Abu Dhabi Sports 3

Abu Dhabi Sports 3

   Abu Dhabi Sports 3 ช่องทีวีออนไลน์ที่นำเสนอข่าวต่างประเทศ หลายๆประเทศ แต่ช่องนี้เน้นหนักทางด้านข่าวของชาวอาหรับซึ่งข่าวจะมีทุกแนวไม่ว่าจะเป็นข่าวกีฬาต่างๆ ข่าวบ้านเมือง ข่าวรรเทิง ละครต่างๆ ซึ่งนักข่าวผู้เข้าพักสามารถแช่ตัวที่ สปอร์ตพูล เพื่อผ่อนคลายในอ่างน้ำอุ่นหรือเพลิดเพลินกับการเล่นสควอชบนสนามกีฬา โรงแรมมีบริการนวดตัวเต็มรูปแบบเมื่อแจ้งความประสงค์ ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Marina Mall 9 กม. ห่างจาก Abu Dhabi Mall 3 กม. และห่างจาก Abu Dhabi Golf Club 23 กม. นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในอาบูดาบี อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาจากสำนักข่าวหลายๆประเทศที่เคยมาทำข่าวในแถบประเทศอาหรับกันทั้งนั้น
เพลิดเพลินไปกับกีฬาในดูไบที่มีมากมาย ตั้งแต่สนามกอล์ฟชั้นนำ ไปจนถึงการตะลุยเนินทราย การแข่งม้าและอูฐ ทำให้ดูไบเป็นสถานที่พักผ่อน เล่นกีฬา และสันทนาการที่ดีที่สุดของโลก การชมกีฬาในดูไบ. ในดูไบ มีการจัดการแข่งขันกีฬามากมาย รายการที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ Dubai Tennis Open การแข่งขันกอล์ฟ Dubai Desert Classic, Dubai World Cup
   สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้มีการเปิดให้บริการสถานีตำรวจแบบส่วนตัว โดยไม่มีเจ้าพนักงานภายในสถานี ทั้งนี้เพื่อช่วยสนับสนุนให้ประชาชนกล้าที่จะเข้ามาร้องเรียนปัญหาต่างๆ ได้มากขึ้น เจ้าหน้าที่ประจำการ ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 46 วันนี้มีการแถลงความพร้อมของทั้ง 4 ทีมที่โรงแรมอัลมีรอซ ก่อนจะลงแข่งขันกันในวันพรุ่งนี้ที่สนามราชมังคลากีฬา    เทนนิส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ รายการ ดูไบ ดิวตี ฟรี เทนนิส แชมเปี้ยนชิพส์ นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประเภทชายเดี่ยว รอบ 8 สุดท้าย แอนดี เมอร์เรย  3 มีนาคมเจ้าหน้าที่หน่วยงานการทางและขนส่งในนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทำการทดสอบยานยนต์เคลื่อนไหวแบบอิสระมีความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่ม บี ซึ่งเดินทางมาถึงนัดที่ 8 แล้ว โดยพลพรรค ช้างศึก ทีมชาติไทย มีคิวเปิดสังเวียนราชมังคลากีฬาสถาน พบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Abu Dhabi Sports 3

Back to Top
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com