nSport+

nSport+  เจ้าภาพฟุตบอลโลก

nSport+

nSport + เจ้าภาพฟุตบอลโลกทำหน้าที่จัดการแข่งขันฟุตบอล

ซึ่งมีช่องที่อยู่ในเครือข่ายได้แก่ nSport + stream , nSport + online , nsport live , nsport plus online , nsport online , canał plus sport program , nsport online zadarmo , nsport และช่อง สปอร์ตแมน

การแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับสิทธิ์

UEFA Champions League
ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเป็นการแข่งขันชิงชัยบอลชมรมรายปีที่จัดโดยสหภาพยุโรป (UEFA) รวมทั้งร่วมชิงชัยโดยสมาพันธ์ยุโรปชั้นหนึ่ง ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการชิงชัยที่มีชื่อที่สุดในโลกและก็การแข่งขันชิงชัยสมาพันธ์ที่โด่งดังที่สุดในยุโรปบอลที่เล่นโดยแชมเปี้ยนลีกระดับประเทศ (และก็สำหรับบางประเทศขั้นต่ำหนึ่งคนวิ่งขึ้น) ของชมรมแห่งชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยูฟ่า ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นรอบชิงแชมป์ที่จัดขึ้นบ่อยๆทุกปีทั้งโลก ในที่สุดของการแข่งขันชิงชัย 2012-13 มีการให้แต้มสูงสุดสำหรับโทรทัศน์จนกระทั่งวันที่วาดรูป 360 ล้านผู้ชมทีวี
UEFA Europa League
ยูฟ่ายูโรปาลีกเป็นการแข่งขันชิงชัยบอลสมาพันธ์รายปีที่จัดโดยยูฟ่าตั้งแต่ปี 2514 สำหรับสมาพันธ์บอลยุโรปที่มีสิทธิ์ สมาพันธ์มีสิทธิ์ได้รับการแข่งขันชิงชัยตามผลจากการแข่งขันในลีกและก็การแข่งขันชิงชัยถ้วยระดับประเทศ
ก่อนหน้าที่ผ่านมาเรียกว่าถ้วยยูฟ่าการประลองได้รับการยินยอมรับว่าเป็นยูฟ่ายูโรปาลีกตั้งแต่ฤดู 2009-10 2 3 ตามความเคลื่อนไหวแบบอย่าง บอลยูฟ่าคัพและก็ยูฟ่ายูโรปาลีกได้รับการใคร่ครวญว่าเป็นคู่แข่งขันเดียวกันโดยมีการเปลี่ยนแปลงชื่อเป็นเพียงแค่การเปลี่ยนรูปแบบใหม่
UEFA Super Cup
ยูฟ่าซูเปอร์คัพเป็นการแข่งขันชิงชัยบอลรายปีที่จัดขึ้นโดยยูฟ่าและก็ร่วมการประลองโดยแชมเปียนแชมเปี้ยนส์ทั้งคู่สมาพันธ์ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแล้วก็ยูฟ่ายูโรปาลีก จะเกิดขึ้นในตอนเริ่มของฤดูในประเทศในกลางเดือนส.ค.ธรรมดาในวันอังคาร
Serie B
ให้การเกื้อหนุนเป็นส่วนลำดับที่สองที่สุดในระบบบอลลีกอิตาลีภายหลังที่ Serie A. เป็นการแข่งขันโดย 22 กลุ่ม รวมทั้งจัดโดย Lega Serie B ตั้งแต่ก.ค. 2010 ภายหลังการแยก Lega Calcio ที่ที่ผ่านมาได้ดูแล Serie A รวมทั้ง Serie B. ชื่อเล่นทั่วๆไปสำหรับลีกเป็น campionato cadetto และก็ cadetteria ระหว่างที่ Cadetto เป็นอิตาลีสำหรับจูเนียร์หรือ Cadet
มวยสากล
การแข่งขันมวยสากลที่ทำขึ้นโดยกางร์ปรี่เฮิร์นและก็กระจายสัญญาณ Sky Sports ต้นแบบมีนักสู้ลงแข่งขันในรอบสี่นาทีรอบชิงแชมป์ 3 รอบ 3 นาที (ปริมาณแล้วก็ความยาวของรอบดังมวยมือสมัครเล่น) และก็ตามด้วยสองรอบรองชนะเลิศรวมทั้งหนึ่งรอบในที่สุดในคืนเดียวกันทั้งปวง 1 เงินรางวัลทั้งสิ้นของทัวร์นาเมนต์นี้เป็น 80,000 ปอนด์กับผู้ชนะการประลองที่บ้าน 32,000 ปอนด์รูปที่มากขึ้นจากรางวัลสูงสุดหนแรกที่ 25,000 ปอนด์เมื่อการแข่งขันชิงชัยหนแรกถ่ายทอดในเมษายนปี 2008 มีการแข่ง 34 รางวัลมาก ไกลเรื่องราวที่ต่างกัน 14 หน่วยน้ำหนัก การประลองครั้งปัจจุบันจัดขึ้นในปี 2015

Back to Top
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com